Giới thiệu

Được thành lập tháng từ 9/2018, xưởng sản xuất rộng hơn 3000 mét vuông với hệ thống máy in 4 màu và hệ thống máy móc gia công thành phẩm đầu tư theo công nghệ mới tiên tiến.Hiện tại, công ty Hoàng Tuấn Anh chuyên sản xuất và nhận in đa dạng các sản phẩm từ giấy như:

+ Sản xuất và In thùng Carton , In catalogue, In Brochure,In Bao bì, In Túi giấy, In Hộp giấy ,In Lịch Tết …

+ In Danh Thiếp, In Giấy Tiêu đề, In Bao Thư, In Bìa hồ sơ, In Biểu mẫu, In Tờ rơi, In tờ gấp, In Poster, In Decal, In Nhãn mác, In Tem bảo hành, …

+ In kéo lụa thùng carton

+ In fexo Thùng carton : như thùng carton máy lọc nước

+ In biển hiệu, in bạt PP….vv…vv… ( Gặp 0948 668 424 Mr Luân )

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, công ty chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng có tính cạnh tranh cao để phục vụ tốt cho khách hàng, làm sao để khách hài lòng và ủng hộ về lâu dài. Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng, kết nối với khách hàng để đánh giá về thái độ nhân viên và chất lượng dịch vụ khi hợp tác; đồng thời với tinh thần cầu thị, công ty luôn góp ý về thái độ làm việc cũng như chất lượng sản phẩm để công ty khắc phục. Hoàng Tuấn Anh luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.

Hoàng Tuấn Anh luôn xây dựng và hoàn thiện các giá trị khác biệt cũng như thế mạnh của cơ sở. Một công ty cần tồn tại, không phải về giá thành. Mà chính là sự uy tín, hài lòng và có được niềm tin ở khách hàng về chất lượng về sản phẩm cũng như dịch vụ. Ngoài ra, cần luôn ưu tiên những đơn hàng gấp cho khách hàng nếu khách hàng cần. Chính vì thế, sau nhiều năm, hầu như các khách hàng đều hài lòng về tiến độ, cũng như chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Mọi chi tiết liên hệ :

Đơn Vị : Xưởng In Hoàng Tuấn Anh

Website : https://xuongingiare.com.vn/

Hotline : 0888 -175 699 – Zalo 0935 -049 788 ( Gặp MS Hạnh hoặc MS Hà )