In catalogue giá rẻ tại quận bình tân

4
104147

Catalogue được ví như là cuốn “bách khoa toàn thư” thể hiện đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm được những thông tin cần thiết của doanh nghiệp.

Một cuốn Catalogue được thiết kế mới lạ, đẹp mắt và in ấn cẩn thận sẽ để lại ấn tượng khó phai với khách hàng từ đó tăng giá trị quảng bá thương hiệu, sản phẩm đồng thời kích thích sự tiêu dùng của khách hàng.

In catalogue giá rẻ tại quận bình tân là ấn phẩm thể hiện giá trị cần có của sản phẩm/ dịch vụ được kinh doanh, là uy tín, sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Việc thiết kế, biên tập và in catalogue không khó, khó ở chỗ thông qua cuốn catalogue có thể thu hút, thuyết phục được khách hàng tin tưởng, chọn lựa và sử dụng sản phẩm 

Để In catalogue giá rẻ tại quận bình tân bạn hãy liên hệ Hoàng Tuấn Anh . Với đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên lành nghề nhiệt tình, tận tâm, am hiểu nhiều hình thức biên tập, các xu hướng thiết kế mang nhiều phong cách riêng độc đáo, kết hợp cùng quy trình in theo chuẩn

– In catalogue giá rẻ tại quận bình tân với Công nghệ in: in Offset 4 màu và in phun kỹ thuật số. Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 công nghệ này chính là số lượng ngoài ra chất lượng sản phẩm in hoàn toàn không khác biệt, đảm bảo sắc nét, tinh tế. Đối với những đơn hàng có số lượng lớn, lựa chọn in Offset sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian, ngược lại, đơn hàng có số lượng ít, chọn in phun máy kỹ thuật số là tối ưu.

– Loại giấy In catalogue giá rẻ tại quận bình tân: Couches 150gsm, 200gsm, 250gsm, 300gsm… Loại giấy phổ biến dùng để in catalogue là couches, tuy nhiên lựa chọn định lượng đúng sẽ góp phần làm cho cuốn catalogue trở nên hoàn hảo hơn như: in ruột sẽ sử dụng couches 150gsm thay vì couches 250gsm sẽ cứng và chỉ dùng làm bìa.

– Kích thước giấy In catalogue giá rẻ tại quận bình tân : A4, A5, A6… Tùy vào ý định yêu cầu của khách hàng mà cuốn catalogue sẽ có kích thước ngang/dọc khác nhau. Thông thường catalogue sẽ được chọn in khổ A4 đứng.

– Gia công thành phẩm: Cán bóng, mờ, nhũ vàng/bạc, bấm kim, đóng lò xo, gáy keo…

In catalogue giá rẻ tại quận bình tân , Hoàng Tuấn Anh đã phục vụ tại các địa chỉ như : In catalogue giá rẻ tại Bình Hưng Hòa, In catalogue giá rẻ tại Bình Hưng Hòa A,In catalogue giá rẻ tại Bình Hưng Hòa B, In catalogue giá rẻ tại Bình Trị Đông,In catalogue giá rẻ tại Bình Trị Đông A, In catalogue giá rẻ tại Bình Trị Đông B, In catalogue giá rẻ tại Tân Tạo, In catalogue giá rẻ tạiTân Tạo A,In catalogue giá rẻ tại An Lạc, In catalogue giá rẻ tại An Lạc A.

QUY CÁCH BÁO GIÁ IN CATALOGUE

➢Kích thước Catalogue (A4, A5, A6,…).
➢Số lượng (Bao nhiêu cuốn).
➢Số trang (Tổng số trang phải chia hết cho 4).
➢Loại giấy, định lượng giấy bìa, ruột.
➢In offset bao nhiêu màu? (Tối đa 4 màu).
➢Gia công cán màng (Cán mờ hay cán bóng).
➢Gia công đóng kim, đóng lò xo hoặc khâu gáy ép keo.
➢Có Ép kim hay UV định hình không.

4 BÌNH LUẬN

  1. Sau khi trải nghiệm dịch vụ CÔNG TY ĐẠI PHÚ ĐỨC rất hài lòng về chất lượng dich vụ của Hoàng Tuấn Anh .
    hẹn 5 ngày giao hàng, mà 2 ngày đã có hàng rồi, thiết kế chuyên nghiệp và in ấn cũng rất chuyên nghiệp, đẹp và sắc nét.
    Về nhân viên rất niềm nở và hỗ trợ nhiệt tình. Nói chung rất hài lòng

  2. Hẹn 5 ngày, 2 ngày đã in xong 150 cuốn catalogue cho mình, rất nhanh lẹ. Nhân viên nhiệt tình , niềm nở, rất ưng ý ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây