In folder giá rẻ tại quận 8

6
1960

In ấn Folder Trong hoạt động quảng bá của doanh nghiệp hiện nay, in folder không còn là một ấn phẩm xa lạ mà còn được coi là một vật dụng quan trọng trong các hoạt động giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng, đơn giản.

 Folder, bìa kẹp hồ sơ, là một sản phẩm nằm trong bộ nhận diện thương hiệu văn phòng. Trước đây bìa hồ sơ thường được dùng với tác dụng đựng hồ sơ. Giờ đây Folder còn được sử dụng như một công cụ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Thiết kế Folder thật thực sự cần sáng tạo để hấp dẫn khách hàng đến dự sự kiện.

Folder độc đáo, có tính thẩm mỹ sẽ gây ấn tượng ngay từ đầu khi bạn tìm thấy khách hàng tiềm năng.

Đối tác và khách hàng sẽ hài lòng về tính chuyên nghiệp – sự uy tín của doanh nghiệp khi nhận được tài liệu được đính bên trong folder.

Một folder đẹp và có giá trị sẽ khiến khách hàng sẽ giữ lại nó lâu hơn. Để được như vậy, thì folder phải vừa hoàn hảo về chất lượng in ấn, vừa phải đạt được tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao.

Thiết kế Folder tổ chức sự kiện quan trọng ở bố cục, logo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, thông điệp đắt giá mà bạn muốn đưa lên. Điều này khiến người nhận đánh giá bạn là một doanh nghiệp có tiềm năng, chuyên nghiệp.

Trong một số trường hợp in ấn Folder tổ chức sự kiện, bìa kẹp hồ sơ tổ chức sự kiện còn được thiết kế có công dụng như một Brochure tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm, dịch vụ kèm theo thông tin về doanh nghiệp.

Hiện nay, in folder giá rẻ thường được in từ chất liệu giấy sau:

Giấy Briston: Loại giấy này có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải vì thế in offset đẹp, định lượng thường thấy ở mức 230 – 350

 Giấy Couche: Sử dụng loại giấy này có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng, định lượng vào khoảng 210-300

Thông thường kích thước thành phẩm khoảng 22 x 31cm.

Kích thước khi trải thân folder: 44 x 31cm, cấn giữa gập đôi.

Kích thước khi trải thân có tràn lề: 44.4 x 31.4cm.

Chiều cao tai cài tài liệu chuẩn 7cm theo khuôn bế có sẵn, khuôn đã có phần bế để đựng card visit. In offset bằng công nghệ máy in công nghiệp hiện đại, màu sắc rõ ràng, sắc nét, hình ảnh như thật

Hoàng Tuấn Anh Chuyên nhận In folder giá rẻ tại quận 8 tại các phường như : In folder giá rẻ tại Xóm Củi, nhận In folder giá rẻ tại Hưng Phú, nhận In folder giá rẻ tại Bình An, nhận In folder giá rẻ tại Chánh Hưng , nhận In folder giá rẻ tại Rạch Ông, nhận In folder giá rẻ tại Cây Sung, nhận In folder giá rẻ tại Bình Đông, nhận In folder giá rẻ tại Rạch Cát, nhận In folder giá rẻ tại Phú Định, nhận In folder giá rẻ tại Bến Đá, nhận In folder giá rẻ tại Hàng Thái.

Thông số chuẩn của In folder giá rẻ tại quận 8

– Màu sắc: nhiều màu

– In folder giá rẻ  Loại Giấy Bristol 300gsm Hoặc C300

– Kỹ thuật in: In Offset

– KT Thành Phẩm: 22×31 (2 tay gấp cao 7cm)

– Ép Kim : Size M

– Bế 1 : Theo khuôn chuẩn

– Dán TP Folder : 2 tay gấp

📠📩Mọi chi tiết liên hệ : In folder giá rẻ tại quận 8 –  Xưởng in Hoàng Tuấn Anh

🌐Website : https://xuongingiare.com.vn/

📩Email : phongkd.hoangtuananh@gmail.com ( Ms Hạnh )

📱Hotline : 0888 -175 699 – Zalo 0935 -049 788 ( Gặp MS Hạnh )

6 BÌNH LUẬN

  1. Rất thân thiện với khách hàng, đã vậy giao hàng cực nhanh, in đẹp hơn những nhà in đã từng in

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây