In hộp nhang giá rẻ tại hóc môn

0
383917

Nhang đóng một vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người châu Á, thường được sử dụng trong ngày rằm, ngày lễ, tết. Loại hương được nhiều người Việt cũng như Á Đông ưa thích nhất và giá trị của nó cũng cao nhất đó là nhang trầm. Trong nhang trầm có một thành phần tham gia trích ly từ cây trầm hương. 

Nhang hương đặc biệt là nhang sạch hiện nay rất được ưa chuộng nhờ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng là mùi hương tự nhiên không gây độc hại, bảo vệ môi trường. Để đưa sản phẩm ra thị trường thì ngoài chất lượng sản phẩm thì các nhà sản xuất, các doanh nghiệp đã và đang chú trọng hơn đến bao bì, vỏ hộp nhang nhằm giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc bảo quản cũng như nâng tầm giá trị của hộp nhang.

Ngày nay do nhang trầm hương đang có chỗ đứng của mình trên thị trường nên nhang trầm đang được sản xuất khá nhiều, để cạnh tranh được với những nhà sản xuất khác thì hộp đựng nhang trầm hương phải thật đẹp, thu hút khách hàng.

Hoàng Tuấn Anh chuyên In hộp nhang giá rẻ tại hóc môn, In hộp nhang giá rẻ tại Bà Điểm,In hộp nhang giá rẻ tại Đông Thạnh, In hộp nhang giá rẻ tại Nhị Bình, In hộp nhang giá rẻ tại Tân Hiệp, In hộp nhang giá rẻ tại Tân Thới Nhì, In hộp nhang giá rẻ tại Tân Xuân,In hộp nhang giá rẻ tại Thới Tam Thôn, In hộp nhang giá rẻ tại Trung Chánh, In hộp nhang giá rẻ tại Xuân Thới Đông, In hộp nhang giá rẻ tại Xuân Thới Sơn, In hộp nhang giá rẻ tại Xuân Thới Thượng.

Những thông tin khách hàng cần cung cấp khi đặt In hộp nhang giá rẻ tại hóc môn , in hộp nhang , In hộp đựng nhang giá rẻ

– In hộp nhang giá rẻ tại hóc môn có kích thước Ngang x cao x hông (cm) là nhiêu ?

– In hộp đựng nhang giá rẻHộp có khóa gài giữa không

– Loại giấy In hộp đựng nhang giá rẻ : Giấy Couche, Duplex, Kraft, Ivory, tùy vào nhu cầu khách hàng mà có sự thay đổi trọng lượng giấy.

– Số màu In hộp đựng nhang giá rẻ (1 màu, 2 màu.. 4 màu)

– In hộp đựng nhang giá rẻcó dán support kiếng không

– In hộp đựng nhang giá rẻ cán màng (Bóng hay Mờ)

– In hộp đựng nhang giá rẻ Ép kim- UV- Bế nổi  gì hay không?  Để tính giá thành In hộp đựng nhang giá rẻ chính xác, khách hàng cung cấp file thiết kế để chúng tôi coi chính xác kích thước

– Số lượng cần In hộp đựng nhang giá rẻ là bao nhiêu ?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây