In lịch độc quyền giá rẻ tại tphcm

0
194362

In lịch độc quyền giá rẻ tại tphcm cũng là một ấn phẩm của bộ nhận diện thương hiệu, lịch độc quyền không chỉ được sử dụng để xem ngày tháng mà còn là công cụ để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.In lịch độc quyền giá rẻ tại tphcm có tính độc đáo, riêng biệt nên rất thu hút người nhìn. Nó giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu.

In lịch độc quyền giá rẻ tại tphcm là một loại ấn phẩm lịch tết được thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng, thường là doanh nghiệp. Đúng như từ “độc quyền”, In lịch độc quyền giá rẻ tại tphcm có hình thức thiết kế duy nhất, không đụng hàng, không giống bất cứ ấn phẩm và muốn phát hành nhất định phải có giấy phép xuất bản. In lịch độc quyền giá rẻ tại tphcm là dịch vụ sản xuất lịch, đảm bảo tác phẩm ra đời phải độc nhất, độc đáo và có bản quyền minh bạch, không ai được quyền sao chép, đạo nhái.

Thông tin quảng cáo được tối ưu hóa. Khi quảng cáo bằng lịch, các thông tin cần phải đảm bảo các yếu tố như: ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhận biết và đẹp mắt.Nhìn chung Lịch độc quyền thiên về mẫu mã thiết kế hơn là nội dung bên trong. Bộ số dùng để xem ngày cũng được thiết kế sáng tạo và độc đáo gây ấn tượng cho người xem có thiên hướng về trang trí, nặng tính mỹ thuật.

In lịch độc quyền phù hợp với những công ty có nhu cầu đặt in với số lượng lớn từ 1.000 cuốn trở lên, với số lượng này thì giá in lịch tết độc quyền sẽ có giá tốt tương đương với giá lịch phôi. Ngược lại nếu in lịch độc quyền theo yêu càu với số lượng ít thì giá thành sẽ cao hơn so với in lịch phôi.

Để một cuốn lịch được xem là độc quyền, ngoài giấy xuất bản xét trên mặt pháp lý thì vẫn còn những tiêu chuẩn nhất định từ thực tế giúp chúng ta dễ dàng nhận diện. Tuy không phải là tất cả và chính xác tuyệt đối, nhưng những gợi ý dưới đây có thể đặc điểm thường thấy đối với thể loại lịch này. Cụ thể:
– Về thiết kế lịch độc quyền: Đòi hỏi sự sáng tạo, mới lạ và độc đáo. Không đi theo lối mòn hoặc quy cách cũ. Không được trùng khớp với các mẫu lịch độc quyền của những đơn vị khác.

– Về hình ảnh: Thường sử dụng hình ảnh của công ty, cơ quan, tổ chức hoặc hình nhân viên, công trình, các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Chất lượng có độ phân giải cao, sắc nét, phù hợp thuần phong mỹ tục.

– Về nội dung: Nhất thiết phải có các thông tin về doanh nghiệp (tên công ty, cơ quan; số điện thoại, số fax, địa chỉ chính, chi nhánh, lĩnh vực kinh doanh, các sản phẩm, dịch vụ nổi bật…). Nếu muốn ấn tượng hơn, có thể lồng ghép thêm các câu danh ngôn ý nghĩa, lời chúc năm mới từ ban lãnh đạo gửi khách hàng, công nhân viên, đối tác…

– Về kích thước và quy cách in: Không cần thiết phải theo bất cứ khuôn mẫu hay tiêu chuẩn chung nào, chỉ cần thể hiện được thông điệp và tạo dấu ấn thương hiệu mà khách hàng mong muốn. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của hình thức in lịch độc quyền so với lịch phôi, hoặc mua sẵn.

Lịch Treo Tường Độc Quyền là một trong những mẫu lịch treo tường được sử dụng khá phổ biến hiện nay bên cạnh lịch bloc, lịch để bàn. Kích thước của lịch thường là 40×60, 35×70 hoặc tuỳ thuộc vào bố cục của thiết kế và yêu cầu của khách hàng mà có các kích cỡ lịch khác nhau. Lịch 7 tờ được nẹo thiếc hoặc cố định bằng lò xo ở một đầu và treo lên tường.Bởi vì là lịch treo tường độc quyền nên các hình ảnh thiết kế cũng là các hình ảnh độc quyền. Đó có thể là hình ảnh thường nhật của công ty, hình ảnh sản phẩm do công ty sản xuất. Hình ảnh phòng ban hoặc các hình ảnh được thiết kế riêng mang logo và slogan của công ty.

Lịch để bàn độc quyền

Khi cần làm lịch để bàn độc quyền khách hàng cần chuẩn bị những gì?

– Chọn hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh công ty để thiết kế lịch

– Soạn nội dung cần thiết để đưa vào thiết kế

– Chọn kích thước cuốn lịch phù hợp với nhu cầu sử dụng

– Tính toán số lượng lịch cần làm

– Liên lạc với phòng kinh doanh để tư vấn và báo giá và hỗ trợ về hình ảnh, nội dung …

Ưu nhược điểm của lịch độc quyền

Ưu điểm:

  • Đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt.
  • Thông tin quảng cáo đưa vào lịch có thể tối đa
  • Làm tăng hiệu quả truyền thông, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp hiệu quả hơn.
  • Hình dáng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày
  • Thoải mái sáng tạo chủ đề và hình ảnh.

Nhược điểm:

  • Phải xin phép xuất bản.
  • Chi phí in ấn cao hơn so với lịch phôi có sẵn.
  • Thời gian hoàn thành ấn phẩm lâu hơn do mất thời gian cho khâu thiết kế.

Chúng tôi nhận in lịch độc quyền tại : In lịch độc quyền giá rẻ tại quận 1, In lịch độc quyền giá rẻ tại quận 2, In lịch độc quyền giá rẻ tại quận 3, In lịch độc quyền giá rẻ tại quận 4, In lịch độc quyền giá rẻ tại quận 5, In lịch độc quyền giá rẻ tại quận 6, In lịch độc quyền giá rẻ tại quận 7, In lịch độc quyền giá rẻ tại quận 8, In lịch độc quyền giá rẻ tại quận 9, In lịch độc quyền giá rẻ tại quận 10, In lịch độc quyền giá rẻ tại quận 11, In lịch độc quyền giá rẻ tại quận 12, In lịch độc quyền giá rẻ tại quận gò vấp , In lịch độc quyền giá rẻ tại quận bình thạnh , In lịch độc quyền giá rẻ tại quận phú nhuận , In lịch độc quyền giá rẻ tại quận tân bình , In lịch độc quyền giá rẻ tại quận tan phú , In lịch độc quyền giá rẻ tại quận bình chánh , In lịch độc quyền giá rẻ tại quận bình tân , In lịch độc quyền giá rẻ tại quận bình dương , In lịch độc quyền giá rẻ tại quận bình phước , In lịch độc quyền giá rẻ tại củ chi , In lịch độc quyền giá rẻ tại tây ninh , In lịch độc quyền giá rẻ tại vũng tàu , In lịch độc quyền giá rẻ tại đà lạt , In lịch độc quyền giá rẻ tại lâm đồng , In lịch độc quyền giá rẻ tại vĩnh long , In lịch độc quyền giá rẻ tại long an, In lịch độc quyền giá rẻ tại tiền giang, In lịch độc quyền giá rẻ tại đồng tháp, In lịch độc quyền giá rẻ tại kiên giang, In lịch độc quyền giá rẻ tại trà vinh , In lịch độc quyền giá rẻ tại bến tre, In lịch độc quyền giá rẻ tại cà mau, In lịch độc quyền giá rẻ tại kiên giang, In lịch độc quyền giá rẻ tại an giang , In lịch độc quyền giá rẻ tại đà nẵng , In lịch độc quyền giá rẻ tại nha trang , In lịch độc quyền giá rẻ tại Thủ Dầu Một, In lịch độc quyền giá rẻ tại Đồng Nai , In lịch độc quyền giá rẻ tại Đắc Lăck, In lịch độc quyền giá rẻ tại Bình Thuận , In lịch độc quyền giá rẻ tại Ninh Thuận, In lịch độc quyền giá rẻ tại Bạc Liêu

Cập nhật tin tức về in lịch tết giá rẻ tại https://www.facebook.com/xuongin.lichtetgiaretaitphcm/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây