In tem nhãn giá rẻ tại quận 12

0
101091

In tem nhãn giá rẻ giúp định vị sản phẩm của doanh nghiệp trong nhận thức của người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm của doanh nghiệp giữa hàng chục sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

Hiện tại, công ty chúng tôi đang nhận In tem nhãn giá rẻ cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại khu vực tp.HCM và trên cả nước.

Với kinh nghiệm nhiều năm In tem nhãn giá rẻ , Công ty In tem nhãn giá rẻ tại quận 12 , địa chỉ In tem nhãn giá rẻ tại quận 12 , xưởng In tem nhãn giá rẻ tại quận 12, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhãn giá rẻ …… Là công ty chuyên in ấn hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, với thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất

In tem nhãn giá rẻ tại quận 12 được xem là một trong những công cụ marketing có chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao giúp doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm của mình tới người tiêu dùng một cách trực tiếp và lâu dài nhất, với công nghệ máy móc hiện đại sẽ đem lại cho quý khách những sản phẩm vô cùng đẹp mắt.

Hiện nay, In tem nhãn giá rẻ được in phổ biến nhất là trên chất liệu deccal.

Decal có rất nhiều loại dùng để in tem decal, in nhãn decal như: decal giấy, decal trong, decal nhựa sữa,…

Hay In tem nhãn giấy c100 giá rẻ, In tem nhãn giấy c115 giá rẻ, In tem nhãn giấy c150 giá rẻ, In tem nhãn giấy C200 giá rẻ, In tem nhãn bao bì giá rẻ, In tem nhãn offset giá rẻ….

  • 6 loại tem nhãn thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, điện tử khác nhau,…

1. Tem nhãn tròn

Thường là tem được in nhãn sản phẩm và số điện thoại địa chỉ liên hệ trên tem nhãn dán lên các sản phẩm nhỏ nhằm nhận diện thương hiệu.

2. Tem decal vuông

– Là dạng tem thường được sử dụng để lưu những thông tin thành phần, hoặc những thông số kỹ thuật cần có trong một sản phẩm.

3. Tem giọt nước (tem nhỏ)

Là loại tem thường được sử dụng trong các lọ mỹ phẩm, lọ thuốc nhỏ đưa ra các thông số như: cách sử dụng, hạn sử dụng, định lượng bao nhiêu ml?

Các loại tem dán sản phẩm phổ biến nhất hiện nay

4. Tem máy

Là loại tem thể hiện được những ký hiệu logo cảnh báo nguy hiểm, thông số kỹ thuật cần có trong một sản phẩm đồ điện tử.

5. Dạng tem bảo hành

Là loại tem được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm, hoặc đồ mỹ phẩm, đồ điện tử nhằm bào hành và thể hiện được hạn sử dụng báo cho khách hàng của mình biết và chi ân khách hàng một cách tốt nhất.

6. Tem nhãn đeo tay gắn logo

Là loại tem nhãn in để dành cho các hoạt động ngoại khóa, hoặc những hoạt động văn nghệ kỷ niệm.

Mọi chi tiết liên hệ : Đơn Vị : Xưởng In Hoàng Tuấn Anh

Hotline : 0888 -175 699 – Zalo 0935 -049 788

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây